Đặt tiệc

Với độ ngũ đầu bếp được đào tạo chính quy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến các món ăn Âu, Á, đồ hải sản tươi sống. Đồ uống từ Rượu Tây cho đến Rượu dân tộc quý hiếm. Quý Khách hàng đến với Phương Nam Hotel sẽ được phục vụ chu đáo, nhiệt tình có những bữa ăn ngon nhất, thân mật nhất với không gian thoáng mát rộng rãi phù hợp cho tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan với giá cả phù hợp nhất .

Bên cạnh phòng ốc sang trọng, hiện đại, Phương Nam Hotel cũng rất nổi tiếng với hệ thống nhà hàng chất lượng cùng với dịch vụ đặt tiệc uy tín tại nhà hàng. Nhà hàng tại Phương Nam Hotel không chỉ là nơi để hành khách thưởng thức những bữa ăn ngon miệng mà còn là nơi làm tiệc, tổ chức các sự kiện khi bạn tìm kiếm Nhà hàng ở Vũng Tàu. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé!

Nhà hàng chính là một trong những điểm thu hút khách hàng của Phương Nam Hotel . Các du khách khi thưởng thức món ăn ở đây đều ấn tượng với hương vị thơm ngon, tươi mới của các món ăn. Sẽ không sai khi nói rằng, hương vị của món ăn chính là chìa khóa giữ chân các du khách, khiến họ mỗi lần tới Vũng Tàu đều ghé lại Phương Nam Hotel của chúng tôi. Và điều đó cũng làm cho người dân nơi đây mỗi lần tìm nhà hàng tại Vũng Tàu đều tổ chức tiệc hoặc sự kiện lớn đều ghé đến Phương Nam Hotel chúng tôi.

Nhà hàng của Phương Nam Hotel được trang bị các thiết bị chuyên dụng cho nhà bếp, tạo điều kiện cho các đầu bếp sáng tạo hết mình, cho ra đời những món ăn mới lạ, hấp dẫn cho thực khách. Với các dụng cụ chuyên nghiệp và trình độ nấu ăn thượng thừa, thức ăn tại Phương Nam Hotel luôn đảm bảo về sinh về an toàn thực phẩm.

Các thực phẩm được sử dụng tại Phương Nam Hotel đều được nhập trong ngày nên luôn đảm bảo sự tươi mới, thơm ngon. Chính vì vậy các món ăn được tạo ra cũng mang một hương vị đặc biệt. Phương Nam Hotel vốn không chỉ quan tâm khách hàng qua không gian ở mà còn chú trọng đến sức khỏe và thành phần dinh dưỡng đối với mỗi vị khách.

Không chỉ có các món ăn phục vụ thực khách, nhà hàng tại khách sạn Phương Nam Hotel còn có dịch vụ tổ chức sự kiện, đặt tiệc theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn đặt tiệc để liên hoan hay tổ chức nhân dịp lễ thì đều có thể liên lạc với nhà hàng. Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra.

Hotline: 0787777002