Homestay

Sau những ngày làm việc mệt mỏi trong thời tiết nắng nóng khó chịu, thật tuyệt vời khi cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp vùng vẫy trong làn nước mát tại thành phố biển Vũng Tàu. Để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo có một chỗ lưu trú đẹp và chất thì home stay là gợi ý hoàn hảo.

Vũng Tàu từ lâu được biết đến là một vùng đất với nhiều cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng, mọi thứ được tạo nên bởi sự hài hòa giữa con người và cảnh vật. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng cảm giác bình yên dễ chịu, đắm mình với tiếng sóng biển rì rào, với gió biển mát rượi và trong lành và còn có biết bao thắng cảnh tuyệt đẹp đã tạo nên sự khác biệt. Không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên, còn có rất nhiều điều thú vị khác nữa như ẩm thực phong phú điều được xem là thú vị ở vũng tàu là thú vui đạp xe đôi buổi tối đi tham quan thành phố. Du lịch Vũng Tàu điểm đến hấp dẫn với nhiều dịch vụ đi kèm đặc biệt là dịch vụ cho thuê homestay tại Vũng Tàu, đến Vũng Tàu ở homestay chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi cảnh quan nơi đây.

Homestay Vũng Tàu cho thuê rất đa dạng, tùy thuộc vào điều kiện của cá nhân bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ lưu trú  thích hợp. Homestay  được xây dựng rất thoáng và quy mô, gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ tiện nghi và rất thoải mái...

Để chọn được homestay đẹp, giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0787 777 002