Karaoke

Phương Nam Hotel có cung cấp dịch vụ đặt phòng karaoke đạt chuẩn với trang thiết bị âm thanh hiện đại, không gian thiết kế trang nhã, tinh tế để giúp khách hàng có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người thân. 

Xuất phát từ nhu cầu ca hát và giải trí của du khách, dịch vụ Karaoke tại Phương Nam Hotel đã phục vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trong không gian sang trọng và đầy tiện nghi, các điểm Karaoke do Phương Nam Hotel  lựa chọn được thiết kế theo phong cách karaoke hiện đại, mang đến cho mọi người những cảm nhận riêng và phù hợp với sự chọn lựa của khách hàng.

Dịch vụ Karaoke của Phương Nam Hotel có hệ thống âm thanh đa chiều, đa sắc kết hợp dàn karaoke hiện đại tạo nên không gian sống động hòa cùng bản nhạc vui nhộn, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu, giải tỏa những căng thẳng trong công việc và lo âu của cuộc sống.

Dịch vụ karraoke tại Phương Nam Hotel  tự hào là một trong những dịch vụ nổi bật và được quan tâm nhiều nhất từ du khách, chúng tôi luôn lắng nghe và nắm bắt sự kỳ vọng của du khách đối với dịch vụ karaoke của khách sạn và luôn có sự đầu tư, đổi mới công nghệ với dàn âm thanh hay, chọn bài hát bằng thiết bị cảm ứng,…đáp ứng sự tiện nghi cho nhu cầu giải trí của khách hàng.

Với dàn âm thanh chất lượng, ánh sáng lung linh, rực rỡ sắc màu và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đến với dịch vụ Karaoke  Phương Nam Hotel sẽ được phục vụ tốt nhất!